Giới thiệu

Giới thiệu công ty

image_4Tên đầy đủ: CÔNG TY CỔ PHẦN HỆ THỐNG CÔNG NGHỆ SINH PHÚC

Tên giao dịch: SINH PHUC SPS JSC

Trụ sở: A12 Lô 18,  Khu ĐTM Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: +84.24 3537 8755       Fax: + 84.24 3537 8721

Email: info@sinhphuc.vn

  • Kinh doanh đa dạng, phát triển theo định hướng của thị trường và luôn hướng tới lợi ích của khách hàng.
  • Đã và đang từng bước khẳng định được mình và dành được sự tin tưởng của cả khách hàng trong nước và các đối tác nước ngoài.
  • Tiên phong, đột phá trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ hiện đại, có các giải pháp nhằm tạo ra sản phẩm, dịch vụ mới, chất lượng cao, giá cả phù hợp với nhu cầu và quyền được lựa chọn của khách hàng.
  • Luôn quan tâm, lắng nghe, thấu hiểu, chia sẻ và đáp ứng với chất lượng tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng.
  • Sẵn sàng hợp tác, chia sẻ với các đối tác kinh doanh để cùng phát triển. 

Cơ Cấu Tổ Chức

Giám đốc: Hoạch định chiến lược phát triển của công ty, tiến hành lập các phương án, chính sách kinh doanh ngắn và dài hạn, điều hành, quản lý hoạt động kinh doanh nhằm đạt các mục tiêu của công ty.

Phòng kinh doanh – XNK: Thực hiện hoạt động giao dịch bán hàng, dịch vụ khách hàng, thực hiện hợp đồng, phát triển dự án, thực hiện liên hệ, giao dịch, thiết lập các hợp đồng với phía nước ngoài.

Phòng kỹ thuật: Nghiên cứu, phát triển các sản phẩm phục vụ quá trình sản xuất kinh doanh. Luôn đi trước, đón đầu mọi nhu cầu đa dạng của khách hàng để đáp ứng kịp thời.

Phòng kế toán:  Thu thập, thông kê, phân tích, xử lý các số liệu liên quan đến hoạt động kinh doanh để tiến hành thiết lập các báo cáo, cung cấp các thông tin đến các bộ phận có liên quan.


Phòng hành chính: Thực hiện công tác văn thư, lưu trữ, lễ tân, đối ngoại thông tin tuyên truyền, nội vụ và làm đầu mối thông tin phục vụ cho hoạt động sản xuất kinh doanh.

Lĩnh Vực Kinh Doanh

Thiết bị viễn thông: Cung cấp các hệ thống chuyển mạch số, phần mềm trợ giúp, cáp sợi quang, các thiết bị đo chuyên dụng trong công nghiệp viễn thông. Cung cấp các hệ thống liên lạc trong các môi trường đặt biệt.


Thiết bị phòng thí nghiệm: cung cấp thiết bị phòng thí nghiệm y - sinh học, thiết bị phân tích kiểm nghiệm môi trường, vật liệu.


Thiết bị an ninh: Cung cấp các thiết bị an ninh, giám sát, quan sát bí mật.

Các Dự Án Tiêu Biểu

1. Cung cấp thiết bị Rada hàng hải tầm quan sát 48 hải lý

2. Cung cấp thiết bị Rada hàng hải tầm quan sát 36 hải lý

3. Cung cấp thiết bị Vô tuyến sóng ngắn chuyên dụng

4. Cung cấp bộ đàm cầm tay

5. Cung cấp máy thu tin chuyên dụng

6. Cung cấp Pin mặt trời, hệ thống nạp ác qui cho các Trạm BTS di động

7. Cung cấp hệ thống trinh sát tầm nhiệt

Nhiều dự án đã và đang triển khai trong lĩnh vực thiết bị máy đo, phần mềm viễn thông, ắc qui, hệ thống định vị GPS trên nền bản đồ số, thiêt bị đo và xác định nồng độ khí,…

Facebook Chat